Bài Poker có thể nói là loại bài có sức hấp dẫn riêng từ cách chơi đến luật chơi. Nếu bạn là người mới đến với game bài đổi thưởng tại ZM88 thì nên đọc ngay bài viết này. Tại ZM88 các cao thủ chơi bài này luôn chật kín tại sảnh đại cao thủ. Thông qua bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi cũng như mẹo chơi này poker nhớ theo dõi nhé!

Bài Poker là gì?

Bài Poker ở nước ta có cách gọi khác là xì tố, là Game sử dụng bộ bài tây 52 lá. Khi buổi đầu chơi, từng người chơi sẽ được chia cho những lá bài riêng và phải giữ kín những lá bài của mình không được bật mí cho người khác. Những lá bài chung sẽ được lật ra và đặt giữa bàn chơi.

Trong một ván bài có các vòng cược không giống nhau người chơi sẽ đặt cược tùy từng sức mạnh những lá bài và ý đồ chơi của bản thân Kết thúc vòng cược cuối cùng những người dân chơi vần còn trụ lại được sẽ ngửa bài ra để xác định người có những lá bài vượt trội nhất được kết hợp từ những lá bài riêng và những lá bài chung trên bàn.. Đó đó chính là người đã có được phần thắng trong ván bài đó.

Bài Poker là Game kết hợp giữa sự may rủi (những lá bài được chia là ngẫu nhiên), tính giải pháp và sử dụng thành thạo những kỹ năng để rất có khả năng đạt được thắng lợi cho nên vì vậy rất phổ cập ở Châu Âu (nơi khởi nguồn), sau đó lan mạnh ra khắp nước ngoài.

Bai-Poker

Cách Chơi Bài Poker

Về luật chơi Bài Poker trước khi khởi đầu mỗi ván chơi bài poker, lần lượt mỗi người chơi sẽ được chia cho 2 lá bài được gọi bằng Bài Tẩy. 2 lá bài này thực tiễn chỉ có mình người chơi xem được, và khi chia bài thì 2 lá bài này được lật úp xuống.

Chính bởi thế mà những người chơi khác sẽ không thể thấy được Bài Tẩy của bản thân. Cũng đồng nghĩa tương quan với việc mình cũng không thể biết được Bài Tẩy của rất nhiều người chơi khác. Tiếp ngay tiếp sau đó sẽ sở hữu được 5 lá bài được chia nhỏ ra giữa bàn chơi, người ta gọi đây là 5 Lá Bài Chung. 5 lá bài này, ai cũng đều rất có khả năng nhìn thấy và đã được chia làm 3 đợt. Số lá được chia khớp ứng với mỗi đợt như sau:

– Đợt 1: được chia 3 lá
– Đợt 2: được chia 1 lá
– Đợt 3: được cha 1 lá

Nếu tính cả đợt chia 2 lá Bài Tẩy thì chơi bài poker sẽ bao gồm tổng thể là 4 đợt chia bài. Thông qua những đợt chia bài này, người chơi sẽ thực hiện đặt cược, tố… Các vòng này đều được gọi với một tên chung là Vòng cược.

Vòng đầu tiên

Trước khi bắt đầu mỗi ván đấu Bài Poker, sẽ phải có 2 người đặt cược đầu tiên đó chính là 2 người ngồi bên trái người chia bài. 2 Người này, bắt buộc phải kê cược một số ít tiền nhất định theo thứ tự như sau.

– Người ngồi bên trái đầu tiên của người chia bài (Dealer) sẽ đặt cược một số tiền bất kỳ

– tiếp theo là kẻ ngồi bên trái thứ 2 Dealer sẽ phải đặt cược số tiền sẽ phải gấp đôi số tiền của người cược thứ nhất.

Như thế những chúng ta cũng có thể thấy tại vòng tiên phong của bài poker. Dealer chưa cần chia bài gì cả mà 2 người chơi ngồi bên trái sẽ phải để cược tiên phong. Đó là quy tắc chung mà bất kể người chơi Bài Poker nào cũng phải làm theo. Sau mỗi ván bài theo chiều kim đồng hồ Dealer sẽ tiến hành đổi thay tiên lục.

Kế đến sau khi 2 người chơi bên trái Dealer đặt cược thì sẽ được. Dealer chia cho 2 lá Bài Tẩy tiên phong để khởi đầu cho vòng cược 1.

Khi vòng cược tiên phong khởi đầu nhiều người dân chơi mới có khả năng sẽ do dự chưa chắc chắn mình sẽ phải làm gì lúc này tiếp sau đây đó chính là những lựa chọn mà người chơi có khả năng làm trong mọi vòng cược bao gồm:

– Bỏ bài: nếu khách hàng nhận được lá bài không đảm bảo và cảm thấy không tự tin với bài của mình hay nhận thấy thời cơ thắng thấp thì cách tốt nhất là bạn nên bỏ ván bài đó và chờ ván khác.

– Cược: tại một vòng cược, nếu chưa tồn tại ai đặt cược mà bạn là người tiên phong đặt cược thì đó gọi là Cược. Nếu như bạn đặt cược 10 chip vào pot thì các ai muốn theo bài. Họ sẽ phải trả số ship bằng số chíp mà bạn đã đặt cược thì họ mới có thể chơi tiếp. Nếu mà họ cảm nhận thấy số tiền cược khá lớn không còn hoặc khó có cơ hội thắng thì họ sẽ không áp theo bạn nữa họ sẽ phải Bỏ bài.

– Tố: Trong quy trình tiến độ chơi Bài Poker, nếu có 1 người đặt cược trước bạn mà bạn lại muốn nâng số chi phí cược cao hơn để gây áp lực nặng nề cho kẻ thù thì chính hành động đặt cược cao hơn nữa đó của bạn được gọi bằng Tố. Nếu kẻ thù không đủ can đảm theo bạn thì họ sẽ Bỏ Bài.

– Theo bài: B Nếu trước bạn đã có 1 vài người đặt cược mà bạn lại muốn theo cược. Thì các bạn sẽ phải ném ra số chip bằng số chip của họ đã cược trước đó để theo bài. Hành động đặt cược của bạn đó chính là Theo bài.

– Kiểm bài: tình huống trước đó chưa xuất hiện ai cược, chúng ta cũng có thể thực hiện kiểm bài để theo bài mà không cần phải bỏ thê số chip nào cả. Điều đó cũng đồng nghĩa tương quan với sự bạn không hẳn cược mà đến người ngồi sau bạn tiến hành động thái.

danh-bai-poker

Vòng hai

Trong quy trình tiến độ chơi bài poker, sau khi hoàn thiện xong vòng cược tiên phong liên tục ván bài sẽ đến vòng cược thứ hai là vòng chia 3 lá Bài Chung đầu tiên sau khi chia 3 lá bài chung này, toàn bộ tổng thể mọi người chơi bài poker đều rất có khả năng nhìn thấy chúng, và chúng cũng không thuộc riêng về người chơi nào cả.

Bất kì người chơi nào thì cũng đều có thể sử dụng 3 lá bài chung này để tạo nên những lá bài poker riêng của mình Dó cũng chính là Nguyên Nhân mà 3 lá bài đó được gọi là Bài Chung trong bài poker.

Trong quy trình chơi bài poker tại vòng cược thứ 2 này, người chơi có khả năng thực hiện: Cược, Tố, Kiểm bài, Theo bài, hoặc Bỏ bài tùy theo tình trạng game show trên bàn. số tiền cược sau lúc kết thúc vòng 2 sẽ được gom dồn như bình thường và được đặt chung vào pot để liên tiếp vòng cược thứ 3.

Vòng ba

Chia 1 lá bài chung thứ 4 sau khi kết thúc vòng cược 2, Dealer sẽ liên tiếp chia lá bài chung thứ 4 tại vòng cược thứ 3 này. Lá bài chung thứ 4 cũng giống như 3 lá bài chung đầu tiên chúng cũng đã được mở ngay trên bàn sau đó 3 lá bài chung tiên phong cho cả mọi người đều nhìn thấy.

Mỗi người chơi cũng có thể sử dụng lá bài chung thứ 4 này để kết phù hợp với các lá bài trên tay mình để đánh bài poker. Vì tại vòng cược thứ 3 này, cũng là vòng cược gần cuối nên mọi người chơi sẽ phải đo lường và tính toán kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng mực cho từng động thái của bản thân số chi phí cược tại vòng 4 này, cũng được gom vào pot như bình thường.

Vòng bốn

Đến với vòng cược thứ 4, Dealer sẽ liên tiếp chia lá bài chung thứ 5. Đây cũng là lá bài chung sau cùng của ván bài poker. Lá bài chung thứ 5 này cũng được đặt kế tiếp ngay sau lá bài thứ 4 và được lộ diện cho mỗi người đều nhìn thấy. cũng tương tự với những vòng chơi trước, là bài chung sau cuối này cũng được dùng để kết hợp với các lá bài khác trên tay người chơi.

Và số chi phí cược cũng sẽ được gom lại cho chung vào pot bình thường. Sòng bàc online sau lúc vòng cược thứ 4 kết thúc, người chơi sẽ sử dụng 2 lá bài trên tay mình kết phù hợp với 5 lá bài chung để sắp xếp đo lường và thống kê tạo được bài mạnh mẽ nhất và trình bài của mình để phân biệt thắng thua.

Thuật Ngữ Trong Bài Poker

2 người đầu tiên tính từ Dealer bắt buộc phải đặt cược. Người đầu tiên đặt mức cược tối thiểu (SB), người thứ 2 phải đặt cược gấp đôi SB (BB).

 • Cách tính điểm trong Bài Poker lần lượt từ mạnh đến yếu như sau:
 • Sảnh Rồng: Bài mạnh nhất gồm có 10JQKA đồng chất.
 • Thùng phá sảnh: Bài mạnh thứ 2 gồm 5 lá đồng chất liên tiếp. A vừa có thể xếp A2345, lại vừa có thể xếp 10JQKA.
 • Tứ quý: 4 lá bài cùng giá trị.
 • Cù lũ (Fullhouse): 3 lá bài giống nhau và 1 đôi.
 • Thùng (Flussh): 5 lá bài đồng chất. Nếu có 2 người trở lên cùng có thùng thì xét điểm để tính ai là người mạnh hơn.
 • Sảnh(Straight): 5 lá liên tiếp không đồng chất.
 • Sám cô (Three of a kind): Bài có 1 bộ 3.
 • Thú (Two pair): bài có 2 bộ đôi.
 • Đôi (Pair): Bài có 1 bộ đôi.
 • Mậu thầu (High Card): bài có 5 lá không liên quan với nhau.
game-bai-poker

Bài Poker Và Mẹo Từ Cao Thủ

Đối với những người chơi mới chơi trò này họ cũng muốn thử sức mình với những cao thủ của làng Poker. Đầu tiên bằng hữu muốn thử sức cũng như học hỏi và giao lưu kinh nghiệm tay nghề chơi Bài Poker. Tính được xác xuất đánh bài poker rồi tiếp sau đó mới là thể hiện bản lĩnh của bản thân.

Xếp loại người chơi

Quan sát động thái và phán đoán tâm trí của đối thủ để xếp được họ vào các nhóm người không giống nhau. Điều này yên cầu bạn cần là kẻ bản lĩnh, có kinh nghiệm đánh bài poker lâu đời. Một khi đã hiểu được đối phương thuộc loại người nào, nghĩa là bạn đã sở hữu cơ hội thành công hơn 80%. Xét theo tính cách, trong Poker chia làm 3 loại người chơi căn bản sau:

 • Người nhút nhát: những người chơi mới hay có tâm lý thiếu thoải mái tự tin bất ổn nên họ thường nhút nhát và hay bị động. thường thì trong trò chơi họ chỉ xem hoặc bỏ bài là nhiều.
 • Người hung hăng: Đây là những người khá nguy hiểm Dù bài không cao nhưng họ có khả năng bất ngờ chơi hàng loạt số chip poker mình có trên bàn bất kể lúc nào.
 • Người khôn ngoan: Đây là những người chơi rất là nguy hiểm và khó nắm bắt nhất. thường thì những cao thủ đã đoạt đến trình độ chuyên môn này, bởi họ biết tiến lùi đúng thời điểm.

Một số kiểu đặt cược hay gặp

nếu mà anh em muốn dành được chiến thắng lớn trong Bài Poker không hẳn chỉ việc con cờ đẹp. Điều đầu tiên là anh em cần nắm rõ cho chính bản thân được mọi động thái tương tự như suy nghĩ của đối thủ cạnh tranh trực tiếp tương tự như quan sát họ là thể loại người nào? Và lối chơi của họ ra sao?

 • Cược lấy lợi nhuận: Cược lấy doanh số là giữa những kiểu đặt cược cơ bản nhất của đánh bài poker. Đây là phương pháp khiến đối thủ có hand bài yếu hơn bạn nhưng vẫn bắt buộc phải theo cược. nếu như khách hàng nghĩ bài của mình mạnh hơn của đối thủ thì các bạn sẽ cược để đưa thêm doanh số từ bài của họ
 • Cược hù dọa (cược láo): Đây là kiểu cược bạn muốn những đối thủ cạnh tranh có bài mạnh hơn phải bỏ bài. Để làm được vấn đề này người chơi cần phỏng đoán và tưởng tượng ra những bài mà đối thủ đang có nếu như bài của họ yếu hơn thì hãy cược ngay. Ngược lại nếu đối thủ thuộc tuýp người không bao giờ fold hoặc có bài mạnh hơn vậy thì cách đặt cược này rất bất trắc cho bạn.
 • Cược để thắng pot (ăn tiền chết): mục đích của bạn là cược liên hoàn để ăn pot ngay lập tức. Trong hầu hết các cuộc chơi bạn thực sự chỉ đang đặt cược để ăn tiền chết (chỉ tiền đã có trong pot,tiền mù, tiền cược của rất nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp đã bỏ bài…). Lối chơi này thường là khi chúng ta đã tố trước flop (vòng pre-flop) và Fop ra không có ích cho bên nào.

Dựa vào yếu tố tâm lý để đọc bài

Với tâm trí anh em cần giữ cho mình được cái đầu lạnh để rất có thể tìm hiểu và nắm bắt được suy nghĩ của đối thủ cụ thể hơn là anh em có đoán được các lá bài. Hiện tại có trên tay của đối thủ cạnh tranh theo đó có khả năng đề ra những phương pháp đánh tương thích và anh em cũng rất có thể dẫn họ vào cái bẫy mà bạn đã sắp sẵn.

Muốn đã đạt được đến trình độ này đòi hỏi người chơi cần kiên trì tập luyện để sâu xa chuyên môn của mình

Kết Luận

Bài Poker đang có lượng người truy cập khá đông tại Zm88. Bạn hãy nhanh tay tào cho mình 1 tài khoản cá nhân. Cùng các cao thủ luyện loại game bài này. Một ngày không xa bạn sẽ trở thành cao thủ và mang tiền về cho Mẹ. Chúc anh em về bờ nhanh chóng.

Xem Thêm >>> Đăng Ký Zm88 Casino Đăng Nhập Vào Zm88 Casino Nhanh Chóng Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *